หล่อทำลายล้าง!! 9 เรื่องน่ารู้ของ “ก็อต อิทธิพัทธ์” หนุ่มหล่อหน้าใสที่ขึ้นแท่น “สามีแห่งชาติ”

0
1499

กำลังมาแรงสุดๆเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์  ที่มีผลงานสุดโด่งดังจากบท หมอป่า ใน ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน ด้วยความหล่อสุดปัง แถมยังมีเสน่ห์แบบที่สุดๆจึงส่งผลให้เขาขึ้นเป็นดาวรุ่งชายที่น่าจับตามองมากๆเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องลับและทำความรู้จักเขาให้มากยิ่งขึ้น ไปชมกันเลยค่ะ ว่าผู้ชายคนนี้น่าตกหลุมรักขนาดไหน

1.หนุ่มน้อยคนนี้ มีชื่อจริงว่า  อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ เกิดเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2538  อายุ 21 ปี เป็นคนจังหวัดสมุทรปราการ หนุ่มก็อตนั้นมีน้องสาวคนหนึ่ง

2.ปัจจุบันนี้หนุ่มก็อตกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ เรียกว่าหล่อและเรียนเก่งสุดๆเลย

3.นอกจากผลงานซีรีส์สุดปังแล้ว หนุ่มก็อตเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยโฆษณา The Pizza Company และ  พรเกษมคลินิก อีกทั้งยังเป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2016 และมีผลงานเดินแบบถ่ายแบบออกมามากมายนั่นเอง

4.หนุ่มก็อตมีฉายาที่หลายคนชอบเรียกเขาว่า “ว่างไหนนอนนั่น” เนื่องจากเป็นคนที่ชอบนอนมากๆ แถมยังนอนหลับง่ายอีกด้วย แต่เจ้าตัวเผยว่าตอนนี้ไม่กล้าไปนอนที่ไหนแล้ว โดนแซวบ่อย

5.สัตว์ที่หนุ่มก็อตหลงรักสุดๆนั่นก็คือเจ้าแมวเหมียว แต่ถ้าหากถามถึงสัตว์ที่ไม่ชอบล่ะก็พวกสัตว์เลื้อยคลานตะขาบ ตุ๊กแก เจ้าตัวโคตรกลัวเลย

6.หนุ่มก็อตเผยว่านิสัยของตนนั้น เป็นคนนิ่งมาก เคยคิดว่าตัวเองหยิ่งแต่ที่จริงแล้วเป็นคนเฟรนลี่นะคะ

7.หนุ่มก็อตเผยถึงสเปคสาวๆในฝันของเขาว่า ชอบผู้หญิงแก่กว่า ผมยาว เซ็กซี่ และที่สำคัญต้องหุ่นดี  อีกทั้งคู่เดตในฝันก็คือสาวอั้ม พัชราภานั่นเอง

8.ไอดอลที่หนุ่มก็อตชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยก็คือพระเอกหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เนื่องจากชื่นชอบการแสดง การแต่งตัวของเขา

9.อีกไม่นานเราจะได้เห็นหนุ่มก็อตในบทบาทใหม่ที่ท้าทายในละครรีเมคจากเกาหลี You Who Came From the Stars โดยมีหนุ่มณเดชน์และสาวแมท ภีรนีย์รับบทพระนาง ส่วนหนุ่มก็อตรับบทของ ชอนยุนแจ น้องชายนางเอก ที่ อันฮยอน ในเวอร์ชั่นเกาหลีนั่นเอง